1. Xem danh sách “Tài khoản”
- Bước 1: Nhấp chọn module [Quản trị hệ thống] → Hệ thống hiển thị bảng điều khiển của tính năng “Quản trị hệ thống”.

- Bước 2: Nhấp chọn tính năng "Tài khoản" → Hệ thống hiển thị màn hình “Danh sách tài khoản” đã có trên hệ thống

- Kết quả: Hệ thống hiển thị màn hình “Danh sách tài khoản” đã có trên hệ thống, gồm:
- Thanh tìm kiếm
- Bảng danh sách tài khoản của nhân viên
- Mặc định: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách tài khoản đã được cấu hình.
- Người dùng có thể điều chỉnh điều kiện tìm kiếm ở mục 2.

2. Tìm kiếm danh sách tài khoản
- Bước 1: Xem danh sách tài khoản (Tham khảo mục 1)
- Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm:
- Nhập thông tin bên dưới tên cột tại bảng Danh sách tài khoản → Hệ thống tìm kiếm nhanh theo từng ký tự User nhập.

- Bước 3: Xem kết quả tìm kiếm: Sau khi xác nhận điều kiện tìm kiếm, hệ thống sẽ truy vấn và hiển thị kết quả tại bảng Danh sách tài khoản.
- TH có kết quả

- TH không có kết quả

3. Xem thông tin tài khoản
- Bước 1: Thực hiện tìm kiếm danh sách tài khoản (Tham khảo mục 2)
- Bước 2: Nhấp chọn vào dòng thông tin tài khoản của nhân viên cần xem chi tiết.

- Kết quả: Hệ thống hiển thị: Thông tin tài khoản của nhân viên được chọn

4. Chỉnh sửa thông tin tài khoản
- Bước 1: Thực hiện xem thông tin tài khoản của nhân viên (Tham khảo mục 3)
- Bước 2: Chọn icon [Sửa] → để thực hiện chỉnh sửa các thông tin tài khoản của nhân viên được chọn

- Bước 3: User có thể chọn các thông tin cần chỉnh sửa của tài khoản bao gồm:
- Mã người dùng
- Tên người dùng
- Nhân viên
- Mật mã

- Lưu ý:
- Danh mục tài khoản cần nối với danh mục Nhân viên để biết tài khoản đó sẽ thuộc về nhân viên nào của hệ thống
- Ở mục mật mã, nếu thực hiện chỉnh sửa thì User phải nhập cùng một mật mã cho cả “Mật mã” và “Kiểm tra mật mã”. Nếu 2 trường dữ liệu giống nhau thì hệ thống mới thực hiện lưu việc thay đổi hoặc thêm mới tài khoản
- Bước 4: Sau khi thực hiện điều chỉnh thông tin, User có thể thực hiện 3 thao tác như sau:
- Chọn icon [Xóa] → Để thực hiện hủy bỏ những chỉnh sửa lên tài khoản của nhân viên được chọn
- Chọn icon [Lưu] → Để thực hiện lưu những thông tin vừa chỉnh sửa lên tài khoản của nhân viên được chọn
- Tích chọn hay bỏ chọn nút “Sử dụng” → Để tùy chọn thông tin tài khoản đó có được sử dụng để thực hiện chức năng và đăng nhập

- Kết quả:
- Chọn “Hủy” → Thông tin tài khoản của nhân viên được giữ nguyên
- Chọn “Lưu” → Thông tin vừa được chỉnh sửa sẽ được lưu vào hệ thống
- Hủy chọn “Sử dụng” → Thông tin tài khoản sẽ bị vô hiệu và không được dùng cho việc thực hiện các chức năng và đăng nhập
5. Thêm mới thông tin tài khoản
- Bước 1: Thực hiện xem thông tin tài khoản (Tham khảo mục )
- Bước 2: Chọn icon [Thêm] → để thực hiện thêm mới một đối tượng tài khoản của nhân viên

- Bước 3: User có thêm thêm mới một tài khoản của nhân viên với những trường thông tin bắt buộc có dấu sao, bao gồm:
- Mã người dùng
- Tên người dùng
- Nhân viên
- Mật mã

Lưu ý: Ở mục mật mã, nếu thực hiện chỉnh sửa thì User phải nhập cùng một mật mã cho cả “Mật mã” và “Kiểm tra mật mã”. Nếu 2 trường dữ liệu giống nhau thì hệ thống mới thực hiện lưu việc thay đổi hoặc thêm mới tài khoản
- Bước 4: Sau khi thực hiện nhập liệu thông tin, người dùng có thể thực hiện 3 thao tác như sau:
- Chọn icon [Xóa] → Để thực hiện hủy bỏ những thông tin vừa nhập liệu
- Chọn icon [Lưu] → Để thực hiện lưu những thông tin tài khoản vừa nhập liệu
- Tích chọn hay bỏ chọn nút “Sử dụng” → Để tùy chọn thông tin tài khoản đó có được sử dụng để thực hiện quy trình ký số hay không

- Kết quả:
- Chọn “Hủy” → Thông tin tài khoản vừa nhập sẽ không được tạo
- Chọn “Lưu” → Thông tin tài khoản vừa nhập sẽ được tạo vào hệ thống
- Tích chọn “Sử dụng” → Thông tin tài khoản sẽ được sử dụng cho việc các chức năng của nhân viên đó và đăng nhập vào hệ thống
